Prime Minister's Office
Projects being inaugurated today reflect our commitment to empower people of Delhi: Prime Minister
03 JAN 2025 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi remarked that the projects being inaugurated today reflect the Central government’s commitment to empower people of Delhi.
The Prime Minister posted on X:
"Empowering the people of Delhi with better opportunities and quality of life remains our unwavering commitment, reflecting in the projects being inaugurated today!"

पंतप्रधान कार्यालय
आज उद्घाटन होत असलेल्या प्रकल्पांमुळे दिल्लीतील लोकांना सक्षम बनवण्याची आमची वचनबद्धता दिसून येते: पंतप्रधान
03 JAN 2025 12:02PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, आज उद्‌घाटन केले जाणारे प्रकल्प दिल्लीतील लोकांना सक्षम करण्यासाठी केंद्र सरकारची वचनबद्धता दर्शवतात, अशी टिप्पणी केली.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले की "दिल्लीच्या लोकांना अधिक चांगल्या संधी आणि जीवनाचा अधिक उत्तम दर्जा देऊन सक्षम करणे ही आमची अटल वचनबद्धता आहे, जी आज उद्घाटन होत असलेल्या प्रकल्पांमधून दिसून येते!"