पंतप्रधान कार्यालय
नवोन्मेषपूर्ण धोरणे, नवीकरणीय ऊर्जा क्षेत्राचे नेतृत्व आणि उपक्रमांच्या माध्यमातून भारत हवामान विषयक कृती बाबत जागतिक मापदंड स्थापित करत आहे - पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
31 DEC 2024 9:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 डिसेंबर 2024
नवोन्मेषपूर्ण धोरणे, नवीकरणीय ऊर्जा क्षेत्राचे नेतृत्व आणि उपक्रमांच्या माध्यमातून भारत हवामान विषयक कृतींबाबत जागतिक मापदंड स्थापित करत असल्याची बाब पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अधोरेखित केली आहे.आंतरराष्ट्रीय सौर आघाडी, Mission LiFE आणि जागतिक जैव इंधन आघाडी यांसारखे उपक्रम शाश्वत आणि समृद्ध भविष्याचा मार्ग प्रशस्त करत असल्याची बाबही पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नमूद केली आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स या समाज माध्यमावरील आपल्या खात्यावरून पोस्ट केलेला संदेश :
नवोन्मेषपूर्ण धोरणे, नवीकरणीय ऊर्जा क्षेत्राचे नेतृत्व तसेच आंतरराष्ट्रीय सौर आघाडी, Mission LiFE आणि जागतिक जैव इंधन आघाडी यांसारख्या उपक्रमांच्या माध्यमातून भारत हवामान विषयक कृतींबाबत जागतिक मापदंड स्थापित करत आहे, तसेच शाश्वत आणि समृद्ध भविष्याचा मार्ग प्रशस्त करत आहे.

Prime Minister's Office
India is setting global standards in climate action with innovative policies, renewable energy leadership and initiatives: Prime Minister
31 DEC 2024 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today emphasised that India was setting global standards in climate action with innovative policies, renewable energy leadership and initiatives. He added that initiatives like International Solar Alliance, Mission LiFE and Global Biofuels Alliance were paving the way for a sustainable and prosperous future.
The Prime Minister’s Office handle in a post on X said:
“India is setting global standards in climate action with innovative policies, renewable energy leadership and initiatives like International Solar Alliance, Mission LiFE and Global Biofuels Alliance, paving the way for a sustainable and prosperous future.”