Prime Minister's Office
India is setting global standards in climate action with innovative policies, renewable energy leadership and initiatives: Prime Minister
31 DEC 2024 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today emphasised that India was setting global standards in climate action with innovative policies, renewable energy leadership and initiatives. He added that initiatives like International Solar Alliance, Mission LiFE and Global Biofuels Alliance were paving the way for a sustainable and prosperous future.
The Prime Minister’s Office handle in a post on X said:
“India is setting global standards in climate action with innovative policies, renewable energy leadership and initiatives like International Solar Alliance, Mission LiFE and Global Biofuels Alliance, paving the way for a sustainable and prosperous future.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નવીન નીતિઓ, પુનઃપ્રાપ્ય ઊર્જા નેતૃત્વ અને પહેલ વડે ભારત જળવાયુ કાર્યવાહીમાં વૈશ્વિક ધોરણો સ્થાપિત કરી રહ્યું છેઃ પ્રધાનમંત્રી
31 DEC 2024 8:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે ભારત નવીન નીતિઓ, પુનઃપ્રાપ્ય ઊર્જા નેતૃત્વ અને પહેલ વડે જળવાયુ કાર્યવાહીમાં વૈશ્વિક ધોરણો સ્થાપિત કરી રહ્યું છે. તેમણે વધુમાં કહ્યું હતું કે ઇન્ટરનેશનલ સોલર એલાયન્સ, મિશન લાઇફ અને ગ્લોબલ બાયોફ્યુઅલ એલાયન્સ જેવી પહેલો ટકાઉ અને સમૃદ્ધ ભવિષ્ય માટે માર્ગ મોકળો કરી રહી છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના હેન્ડલ X પર એક પોસ્ટમાં જણાવ્યું હતું કે:
"ભારત નવીન નીતિઓ, નવીનીકરણીય ઊર્જા નેતૃત્વ અને આંતરરાષ્ટ્રીય સૌર જોડાણ, મિશન LiFE અને ગ્લોબલ બાયોફ્યુઅલ એલાયન્સ જેવી પહેલ સાથે આબોહવા કાર્યવાહીમાં વૈશ્વિક ધોરણો સ્થાપિત કરી રહ્યું છે, જે ટકાઉ અને સમૃદ્ધ ભવિષ્ય માટે માર્ગ મોકળો કરે છે."