Prime Minister's Office
India is a powerhouse of talent, filled with innumerable inspiring life journeys showcasing innovation and courage: Prime Minister
31 DEC 2024 8:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that India was a powerhouse of talent, filled with innumerable inspiring life journeys showcasing innovation and courage. Citing an example of the Green Army, he lauded their pioneering work as insipiring.
Shri Modi in a post on X wrote:
“India is a powerhouse of talent, filled with innumerable inspiring life journeys showcasing innovation and courage.
It is a delight to remain connected with many of them through letters. One such effort is the Green Army, whose pioneering work will leave you very inspired.”

पंतप्रधान कार्यालय
भारत हा नवोन्मेष आणि धैर्याचे दर्शन घडवणाऱ्या अगणित प्रेरणादायी जीवन प्रवासांनी ओतप्रोत प्रतिभांचे उर्जा भांडार असलेला देश - पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
31 DEC 2024 9:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 डिसेंबर 2024
भारत हा नवोन्मेष आणि धैर्याचे दर्शन घडवणाऱ्या अगणित प्रेरणादायी जीवन प्रवासांनी ओतप्रोत प्रतिभांचे उर्जा भांडार असलेला देश आहे असे गौरवोद्गार पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी काढले आहेत. हरित सेनेच्या उदाहरणाचा दाखला देत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांच्या पथदर्शी कामाची प्रशंसाही केली आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक्स या समाज माध्यमावर लिहिलेला संदेश :
भारत हा नवोन्मेष आणि धैर्याचे दर्शन घडवणाऱ्या अगणित प्रेरणादायी जीवन प्रवासांनी ओतप्रोत असा प्रतिभांचे उर्जा भांडार असलेला देश आहे.
पत्रांच्या माध्यमातून अशा अनेकांसोबत जोडले जाणे ही आनंदाची बाब आहे. अशाच प्रकारचा एक प्रयत्न म्हणजे हरित सेना, त्यांचे पथदर्शी काम आपल्याला खूप प्रेरणा देईल.