पंतप्रधान कार्यालय
दिवंगत माजी पंतप्रधान डॉ. मनमोहन सिंग यांना पंतप्रधानांनी वाहिली श्रद्धांजली
27 DEC 2024 11:47AM by PIB Mumbai
दिवंगत माजी पंतप्रधान डॉ. मनमोहन सिंग यांना त्यांच्या निवासस्थानी जाऊन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज आदरांजली वाहिली."आपल्या राष्ट्रासाठी त्यांनी दिलेले योगदान भारत सदैव आपल्या स्मरणात ठेवेल", असे पंतप्रधान श्री मोदी यांनी नमूद केले..
पंतप्रधानांनी आपल्या एक्स पोस्टवर लिहिले आहे,:
"डॉ. मनमोहन सिंग यांना त्यांच्या निवासस्थानी मी आदरांजली वाहिली.आपल्या राष्ट्रासाठी त्यांनी दिलेले योगदान भारताच्या सदैव ध्यानात राहील."

Prime Minister's Office
Prime Minister pay tributes to the Former Prime Minister Dr. Manmohan Singh
27 DEC 2024 11:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the former Prime Minister, Dr. Manmohan Singh Ji at his residence, today. "India will forever remember his contribution to our nation", Prime Minister Shri Modi remarked.
The Prime Minister posted on X:
"Paid tributes to Dr. Manmohan Singh Ji at his residence. India will forever remember his contribution to our nation."