பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் பிரதமர் டாக்டர் மன்மோகன் சிங் மறைவுக்கு பிரதமர் அஞ்சலி
27 DEC 2024 11:47AM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் டாக்டர் மன்மோகன் சிங் இல்லத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார். "நமது நாட்டிற்கு அவர் அளித்த பங்களிப்பை இந்தியா என்றென்றும் நினைவில் கொள்ளும்" என்று பிரதமர் திரு மோடி குறிப்பிட்டார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"டாக்டர் மன்மோகன் சிங் அவர்களுக்கு அவரது இல்லத்தில் அஞ்சலி செலுத்தினேன். நம் தேசத்திற்கு அவரின் பங்களிப்பை இந்தியா என்றென்றும் நினைவில் கொள்ளும்”.

Prime Minister's Office
Prime Minister pay tributes to the Former Prime Minister Dr. Manmohan Singh
27 DEC 2024 11:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the former Prime Minister, Dr. Manmohan Singh Ji at his residence, today. "India will forever remember his contribution to our nation", Prime Minister Shri Modi remarked.
The Prime Minister posted on X:
"Paid tributes to Dr. Manmohan Singh Ji at his residence. India will forever remember his contribution to our nation."