Prime Minister's Office
Prime Minister pay tributes to the Former Prime Minister Dr. Manmohan Singh
27 DEC 2024 11:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the former Prime Minister, Dr. Manmohan Singh Ji at his residence, today. "India will forever remember his contribution to our nation", Prime Minister Shri Modi remarked.
The Prime Minister posted on X:
"Paid tributes to Dr. Manmohan Singh Ji at his residence. India will forever remember his contribution to our nation."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మాజీ ప్రధానమంత్రి డాక్టర్ మన్మోహన్ సింగ్ కు ప్రధానమంత్రి నివాళి
27 DEC 2024 11:47AM by PIB Hyderabad
మాజీ ప్రధానమంత్రి శ్రీ మన్మోహన్ సింగ్ గారికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుక్రవారం ఆయన నివాసంలో నివాళి అర్పించారు. ‘‘దేశానికి ఆయన అందించిన సేవలను భారత్ ఎప్పటికీ మరవలేదు’’ అని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యాఖ్యానించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో చేసిన ఓ పోస్టులో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘డాక్టర్ మన్మోహన్ సింగ్ గారికి ఆయన నివాసంలో నివాళి అర్పించాను. దేశానికి ఆయన అందించిన సేవలను భారత్ ఎన్నటికీ గుర్తుంచుకుంటుంది’’.