குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் ஜம்மு பயணம்
26 DEC 2024 12:04PM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர், 2024-ம் ஆண்டு டிசம்பர் 27 அன்று ஒரு நாள் பயணமாக ஜம்மு (ஜம்மு & காஷ்மீர்) செல்கிறார்.
இந்தப் பயணத்தின்போது, மாத்ரிகா அரங்கத்தில் எஸ்.எம்.வி.டி.யு வளாகத்தில் நடைபெறும் ஸ்ரீ மாதா வைஷ்ணோ தேவி பல்கலைக்கழகத்தின் 10-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் துணைத் தலைவர் பங்கேற்கிறார்.
மாதா வைஷ்ணோ தேவி கோயில் மற்றும் பைரோன் பாபா மந்திர் ஆகியவற்றிற்கும் குடியரசுத் துணைத் தலைவர் சென்று பார்வையிடுகிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Jammu (Jammu & Kashmir) on 27th December, 2024
VP to be Chief Guest at the 10th convocation of Shri Mata Vaishno Devi University
26 DEC 2024 12:04PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a single day tour of Jammu (Jammu & Kashmir) on 27th December, 2024.
During his visit, the Vice-President will preside as Chief Guest at the 10th convocation of Shri Mata Vaishno Devi University at Matrika Auditorium SMVDU Campus.
Vice-President will also visit Mata Vaishno Devi Temple and Bhairon Baba Mandir.