പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വീർബാൽ ദിവസിൽ സാഹിബ്‌സാദുകളുടെ സമാനതകളില്ലാത്ത ധീരതയും ത്യാഗവും പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
26 DEC 2024 9:32AM by PIB Thiruvananthpuram
വീർബാൽ ദിവസിൽ സാഹിബ്‌സാദുകളുടെ സമാനതകളില്ലാത്ത ധീരതയെയും ത്യാഗത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുസ്മരിച്ചു. അവരുടെ ത്യാഗം ധീരതയുടെയും മൂല്യങ്ങളോടുള്ള പ്രതിബദ്ധതയുടെയും തിളക്കമാർന്ന ഉദാഹരണമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. മാതാ ഗുജ്‌രി ജിയുടെയും ശ്രീ ഗുരു ഗോവിന്ദ് സിംഗ് ജിയുടെയും ധീരതയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുസ്മരിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഇന്ന് വീർബാൽ ദിവസിൽ, സാഹിബ്‌സാദുകളുടെ സമാനതകളില്ലാത്ത ധീരതയും ത്യാഗവും ഞങ്ങൾ ഓർക്കുന്നു. ചെറുപ്പത്തിൽ തന്നെ അവർ തങ്ങളുടെ വിശ്വാസത്തിലും തത്വങ്ങളിലും ഉറച്ചുനിന്നു, തലമുറകളെ ധൈര്യത്താൽ പ്രചോദിപ്പിച്ചു. അവരുടെ ത്യാഗം ധീരതയുടെയും പ്രതിബദ്ധതയുടെയും തിളക്കമാർന്ന ഉദാഹരണമാണ്. മാതാ ഗുജ്രി ജിയുടെയും ശ്രീ ഗുരു ഗോബിന്ദ് സിംഗ് ജിയുടെയും ധീരതയും നമ്മൾ അനുസ്മരിക്കുന്നു. കൂടുതൽ നീതിയുക്തവും അനുകമ്പയും ഉള്ളതുമായ സമൂഹം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിന് അവർ നമുക്ക് വഴികാട്ടികളാകട്ടെ."

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers the unparalleled bravery and sacrifice of the Sahibzades on Veer Baal Diwas
26 DEC 2024 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remembers the unparalleled bravery and sacrifice of the Sahibzades on Veer Baal Diwas, today. Prime Minister Shri Modi remarked that their sacrifice is a shining example of valour and a commitment to one’s values. Prime Minister, Shri Narendra Modi also remembers the bravery of Mata Gujri Ji and Sri Guru Gobind Singh Ji.
The Prime Minister posted on X:
"Today, on Veer Baal Diwas, we remember the unparalleled bravery and sacrifice of the Sahibzades. At a young age, they stood firm in their faith and principles, inspiring generations with their courage. Their sacrifice is a shining example of valour and a commitment to one’s values. We also remember the bravery of Mata Gujri Ji and Sri Guru Gobind Singh Ji. May they always guide us towards building a more just and compassionate society."