குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் 2024 டிசம்பர் 25 & 26 தேதிகளில் மேடக், ஐதராபாத் பயணம்
24 DEC 2024 1:47PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர், 2024 டிசம்பர் 25, 26 ஆகிய தேதிகளில் மேடக், ஐதராபாத் (தெலுங்கானா) சுற்றுப்பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் தமது பயணத்தின்போது, தெலங்கானா மாநிலம் மேடக் மாவட்டம், துனிகியில் உள்ள இந்திய வேளாண் ஆராய்ச்சி கவுன்சிலின் (ஐசிஏஆர்) வேளாண் அறிவியல் மையத்தில் நடைபெறும் இயற்கை விவசாயிகள் உச்சி மாநாட்டிற்கு தலைமை தாங்குவார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Medak and Hyderabad (Telangana) on 25th & 26th December, 2024
VP to be Chief Guest at Natural & Organic Farmers’ Summit at ICAR- Krishi Vigyan Kendra- Tuniki, Medak on 25th December
24 DEC 2024 1:47PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a tour of Medak and Hyderabad (Telangana) on 25th & 26th December, 2024.
During his visit, the Vice-President will preside as Chief Guest at the Natural & Organic Farmers’ Summit at the Indian Council of Agricultural Research (ICAR)- Krishi Vigyan Kendra in Tuniki, Medak district, Telangana.