ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
2024 ഡിസംബർ 25, 26 തീയതികളിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മേദക്കും ഹൈദരാബാദും (തെലങ്കാന) സന്ദർശിക്കും
ഡിസംബർ 25-ന് മേദക്കിലെ തുന്കിയിലുള്ള ICAR- കൃഷി വിജ്ഞാന കേന്ദ്രത്തിൽ നടക്കുന്ന പ്രകൃതി, ജൈവ കർഷക ഉച്ചകോടിയിൽ മുഖ്യാതിഥിയായി ഉപരാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും
24 DEC 2024 1:47PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർ 2024 ഡിസംബർ 25, 26 തീയതികളിൽ തെലങ്കാനയിലെ മേദക്കിലും ഹൈദരാബാദിലും സന്ദർശനം നടത്തും.
സന്ദർശന വേളയിൽ, തെലങ്കാനയിലെ മേദക് ജില്ലയിലെ തുന്കിയിലുള്ള ഇന്ത്യൻ കാർഷിക ഗവേഷണ കൗൺസിൽ (ഐസിഎആർ)- കൃഷി വിജ്ഞാന കേന്ദ്രത്തിൽ നടക്കുന്ന പ്രകൃതി, ജൈവ കർഷക ഉച്ചകോടിയിൽ അദ്ദേഹം മുഖ്യാതിഥിയായി അധ്യക്ഷത വഹിക്കും.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Medak and Hyderabad (Telangana) on 25th & 26th December, 2024
VP to be Chief Guest at Natural & Organic Farmers’ Summit at ICAR- Krishi Vigyan Kendra- Tuniki, Medak on 25th December
24 DEC 2024 1:47PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a tour of Medak and Hyderabad (Telangana) on 25th & 26th December, 2024.
During his visit, the Vice-President will preside as Chief Guest at the Natural & Organic Farmers’ Summit at the Indian Council of Agricultural Research (ICAR)- Krishi Vigyan Kendra in Tuniki, Medak district, Telangana.