പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുതിർന്ന ചലച്ചിത്രകാരൻ ശ്രീ ശ്യാം ബെനഗലിൻ്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
23 DEC 2024 11:00PM by PIB Thiruvananthpuram
മുതിർന്ന ചലച്ചിത്രകാരൻ ശ്രീ ശ്യാം ബെനഗലിൻ്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ ഇന്ത്യൻ സിനിമയെ തന്റെ കഥാകഥനത്തിലൂടെ ആഴത്തിൽ സ്വാധീനിച്ച ശ്രീ ശ്യാം ബെനഗൽ ജിയുടെ വേർപാടിൽ അഗാധമായ ദുഃഖമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ കലാസൃഷ്ടികൾ സമൂഹത്തിൻ്റെ വിവിധ തുറകളിലുള്ളവരുടെ പ്രശംസ ഏറ്റു വാങ്ങിക്കൊണ്ടേയിരിക്കും. അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളോടും ആരാധകരോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles passing away of veteran filmmaker Shri Shyam Benegal
23 DEC 2024 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of veteran filmmaker Shri Shyam Benegal.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the passing of Shri Shyam Benegal Ji, whose storytelling had a profound impact on Indian cinema. His works will continue to be admired by people from different walks of life. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”