பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசியக் கோப்பையை வென்ற இந்திய ஜூனியர் மகளிர் ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் பாராட்டு
16 DEC 2024 9:23PM by PIB Chennai
ஆசியக் கோப்பை போட்டியில் பட்டம் வென்ற இந்திய ஜூனியர் மகளிர் ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். அணியின் அபரிமிதமான மன உறுதியையும் அர்ப்பணிப்பையும் அவர் பாராட்டினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில் அவர் கூறியுள்ளதாவது:
"ஆசியக் கோப்பையை வென்ற இந்திய ஜூனியர் மகளிர் ஹாக்கி அணிக்கு வாழ்த்துகள். அணி மகத்தான மன உறுதியையும் அர்ப்பணிப்பையும் வெளிப்படுத்தியது. குறிப்பாக, இளைஞர்களிடையே ஹாக்கி மீதான ஆர்வம் அதிகரித்து வருவதை இந்த வெற்றி காட்டுகிறது. வீரர்களின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு எனது வாழ்த்துகள்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates the Indian Junior Women's Hockey Team for winning the Asia Cup title
16 DEC 2024 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Junior Women's Hockey Team for winning the Asia Cup title. He lauded the immense grit and determination of the team.
He wrote in a post on X:
“Congratulations to the Indian Junior Women's Hockey Team for winning the Asia Cup title. The team showed immense grit and determination. This success also shows the increasing passion towards Hockey, especially among the youth. My best wishes to the team for their future endeavours.”