ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా కప్ గెలిచిన భారత జూనియర్ మహిళల హాకీ బృందాన్ని అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
16 DEC 2024 9:23PM by PIB Hyderabad
ఆసియా కప్ గెలిచిన భారత జూనియర్ మహిళల హాకీ బృందానికి నేడు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలియజేశారు. విజయాన్ని సొంతం చేసుకున్న బృందం మనోస్థైర్యాన్ని, పట్టుదలను ప్రశంసించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ ద్వారా అభినందనలు తెలుపుతూ:
“ఆసియా కప్ ను కైవసం చేసుకున్నభారత జూనియర్ మహిళా హాకీ బృందానికి అభినందనలు. బృందం స్థైర్యానికి పట్టుదలకు మారుపేరుగా నిలిచింది. దేశంలో, ముఖ్యంగా యువతలో హాకీ పట్ల పెరుగుతున్న ఆదరణను ఈ విజయం ప్రతిబింబిస్తోంది. బృందం భవిష్యత్తులో మరిన్ని విజయాలను సొంతం చేసుకోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను ” అని శ్రీ మోదీ పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates the Indian Junior Women's Hockey Team for winning the Asia Cup title
16 DEC 2024 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Junior Women's Hockey Team for winning the Asia Cup title. He lauded the immense grit and determination of the team.
He wrote in a post on X:
“Congratulations to the Indian Junior Women's Hockey Team for winning the Asia Cup title. The team showed immense grit and determination. This success also shows the increasing passion towards Hockey, especially among the youth. My best wishes to the team for their future endeavours.”