पंतप्रधान कार्यालय
आशिया चषक स्पर्धेचे विजेतेपद पटकवल्याबद्दल भारतीय कनिष्ठ महिला हॉकी संघाचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
16 DEC 2024 10:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 डिसेंबर 2024
आशिया चषक स्पर्धेचे विजेतेपद पटकावल्याबद्दल भारतीय कनिष्ठ महिला हॉकी संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले. संघाच्या हिंमतीचे आणि जिद्दीचे त्यांनी कौतुक केले.
X वरील एका पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिले:
“आशिया चषक विजेतेपद जिंकल्याबद्दल भारतीय कनिष्ठ महिला हॉकी संघाचे अभिनंदन. संघाने प्रचंड हिंमत आणि जिद्द दाखवली. विशेषत: युवा वर्गात हॉकीबद्दलची वाढती आवडही या यशातून दिसून येते. संघाला त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी माझ्याकडून शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates the Indian Junior Women's Hockey Team for winning the Asia Cup title
16 DEC 2024 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Junior Women's Hockey Team for winning the Asia Cup title. He lauded the immense grit and determination of the team.
He wrote in a post on X:
“Congratulations to the Indian Junior Women's Hockey Team for winning the Asia Cup title. The team showed immense grit and determination. This success also shows the increasing passion towards Hockey, especially among the youth. My best wishes to the team for their future endeavours.”