Prime Minister's Office
Prime Minister greets the valiant soldiers on Vijay Diwas
16 DEC 2024 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the valiant soldiers on the occasion of Vijay Diwas.
In a post on X, he wrote:
“Today, on Vijay Diwas, we honour the courage and sacrifices of the brave soldiers who contributed to India’s historic victory in 1971. Their selfless dedication and unwavering resolve safeguarded our nation and brought glory to us. This day is a tribute to their extraordinary valour and their unshakable spirit. Their sacrifices will forever inspire generations and remain deeply embedded in our nation’s history.”

पंतप्रधान कार्यालय
विजय दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले शूर सैनिकांना अभिवादन
16 DEC 2024 2:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 डिसेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज विजय दिवसानिमित्त शूर सैनिकांना अभिवादन केले.
X या समाज माध्यमावरच्या एका संदेशात त्यांनी लिहिले:
“आज, विजय दिवसाच्या दिवशी, आम्ही 1971 मध्ये भारताच्या ऐतिहासिक विजयात योगदान दिलेल्या शूर सैनिकांच्या धैर्याचा आणि बलिदानाचा सन्मान करत आहोत. त्यांच्या निःस्वार्थ समर्पण आणि अतुट संकल्पाने आपल्या देशाचे रक्षण केले आणि आपल्याला गौरव मिळवून दिला. हा दिवस त्यांच्या विलक्षण शौर्याला आणि त्यांच्या अविचल आत्म्याला अभिवादन करण्याचा आहे. त्यांचे बलिदान भावी पिढ्यांना सदैव प्रेरणा देईल आणि आपल्या देशाच्या इतिहासात अमिट राहील.”