ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਜਨਰਲ ਅਸ਼ੋਕ ਰਾਜ ਸਿਗਡੇਲ ਨੂੰ ਭਾਰਤੀ ਸੈਨਾ ਦੇ ਜਨਰਲ ਦਾ ਆਨਰੇਰੀ ਰੈਂਕ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ
12 DEC 2024 1:00PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (12 ਦਸੰਬਰ, 2024) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿਖੇ ਆਯੋਜਿਤ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਅਲੰਕਰਣ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਨੇਪਾਲੀ ਸੇਨਾ ਦੇ ਚੀਫ, ਸੁਪ੍ਰਬਲ ਜਨਸੇਵਾਸ਼੍ਰੀ ਜਨਰਲ ਅਸ਼ੋਕ ਰਾਜ ਸਿਗਡੇਲ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਮਿਲਟਰੀ ਕੌਸ਼ਲ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਨਾਲ ਨੇਪਾਲ ਦੇ ਦੀਰਘਕਾਲੀ ਅਤੇ ਮੈਤਰੀਪੂਰਨ ਸਬੰਧਾਂ ਨੂੰ ਹੋਰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਉਣ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਥਾਹ ਯੋਗਦਾਨ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਸੈਨਾ ਦੇ ਜਨਰਲ ਦਾ ਆਨਰੇਰੀ ਰੈਂਕ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ।

President's Secretariat
President of India confers the Honorary Rank of General of the Indian Army on General Ashok Raj Sigdel
12 DEC 2024 1:00PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu conferred the Honorary Rank of General of the Indian Army on Suprabal Janasewashree General Ashok Raj Sigdel, Chief of the Army Staff, Nepali Army, at a special Investiture Ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (December 12, 2024) for his commendable military prowess and immeasurable contribution to further fostering Nepal’s long and friendly association with India.