രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ജനറൽ അശോക് രാജ് സിഗ്ഡെലിന് ഇന്ത്യൻ കരസേനയുടെ ഓണററി ജനറൽ പദവി നൽകി രാഷ്ട്രപതി ആദരിച്ചു.
12 DEC 2024 1:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി : 12 ഡിസംബർ 2024
ഇന്ന് (ഡിസംബർ 12, 2024) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന പ്രത്യേക ചടങ്ങിൽ നേപ്പാൾ കരസേനാ മേധാവി സുപ്രബൽ ജനസേവശ്രീ ജനറൽ അശോക് രാജ് സിഗ്ഡെലിന്, രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു, ഇന്ത്യൻ കരസേനയുടെ ഓണററി ജനറൽ പദവി നൽകി ആദരിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ സ്തുത്യർഹമായ സൈനിക വൈഭവത്തിനും ഇന്ത്യയും നേപ്പാളും തമ്മിലുള്ള ദീർഘവും സൗഹൃദപരവുമായ ബന്ധം തുടർന്നും പരിപോഷിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള അളവറ്റ സംഭാവന മുൻ നിർത്തിയുമാണ് ഈ ആദരം.

President's Secretariat
President of India confers the Honorary Rank of General of the Indian Army on General Ashok Raj Sigdel
12 DEC 2024 1:00PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu conferred the Honorary Rank of General of the Indian Army on Suprabal Janasewashree General Ashok Raj Sigdel, Chief of the Army Staff, Nepali Army, at a special Investiture Ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (December 12, 2024) for his commendable military prowess and immeasurable contribution to further fostering Nepal’s long and friendly association with India.