Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of squash legend Shri Raj Manchanda
04 DEC 2024 3:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi condoled the passing of Shri Raj Manchanda today. Shri Modi hailed Shri Manchanda as a true legend of Indian squash known for his dedication and excellence. He also lauded Shri Manchanda for his service to the nation reflected in his military service.
The Prime Minister’s handle in a post on X wrote:
“Saddened by the passing away of Shri Raj Manchanda Ji, a true legend of Indian squash known for his dedication and excellence. In addition to the laurels he won, it was his passion for the sport and his ability to inspire generations that truly set him apart. Beyond the squash court, his service to the nation was reflected in his military service too. Condolences to his family and admirers. Om Shanti: PM @narendramodi”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ స్క్వాష్ క్రీడాకారుడు శ్రీ రాజ్ మన్‌చందా కన్నుమూత ప్రధానమంత్రి సంతాపం
04 DEC 2024 3:42PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ స్క్వాష్ క్రీడాకారుడు శ్రీ రాజ్ మన్‌చందా ఈ రోజు మరణించారు. దీనిపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు. శ్రీ రాజ్ మన్‌చందా సిసలైన భారతీయ స్క్వాష్ దిగ్గజం. అంకితభావం, ప్రావీణ్యం కలిగిన క్రీడాకారునిగా ఆయన ప్రసిద్ధి చెందారంటూ శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. శ్రీ మన్‌చందా సైన్యంలో పనిచేసి దేశానికి సేవలందించారంటూ ప్రధాని కొనియాడారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో ప్రధానమంత్రి పొందుపరిచిన ఒక సందేశంలో ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘శ్రీ రాజ్ మన్‌చందా జీ మరణించారన్న వార్త విని బాధపడ్డాను. అంకితభావం, ప్రావీణ్యత కలిగిన క్రీడాకారునిగా ప్రసిద్ధి పొందిన ఆయన, భారతదేశ స్క్వాష్ రంగంలో సిసలైన దిగ్గజ క్రీడాకారుడు. ఆయన సాధించిన కీర్తికి తోడు, ఆట పట్ల ఆయనకున్న ప్రేమ.. నవతరానికి ప్రేరణనివ్వగలిగిన ఆయన దక్షత ఆయనను విశిష్ట స్థానంలో ఉంచాయి. ఒక్క స్క్వాష్ కోర్టులోనే కాకుండా, సైన్యంలో పనిచేయడం ద్వారా ఆయన దేశానికీ సేవలు అందించారు. ఆయన కుటుంబ సభ్యులకూ, అభిమానులకూ సంతాపాన్ని తెలియజేస్తున్నాను. ఓం శాంతి: ప్రధానమంత్రి @narendramodi”