Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of squash legend Shri Raj Manchanda
04 DEC 2024 3:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi condoled the passing of Shri Raj Manchanda today. Shri Modi hailed Shri Manchanda as a true legend of Indian squash known for his dedication and excellence. He also lauded Shri Manchanda for his service to the nation reflected in his military service.
The Prime Minister’s handle in a post on X wrote:
“Saddened by the passing away of Shri Raj Manchanda Ji, a true legend of Indian squash known for his dedication and excellence. In addition to the laurels he won, it was his passion for the sport and his ability to inspire generations that truly set him apart. Beyond the squash court, his service to the nation was reflected in his military service too. Condolences to his family and admirers. Om Shanti: PM @narendramodi”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સ્ક્વોશના દિગ્ગજ શ્રી રાજ મનચંદાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
04 DEC 2024 3:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​શ્રી રાજ મનચંદાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો. શ્રી મોદીએ શ્રી મનચંદાને તેમના સમર્પણ અને શ્રેષ્ઠતા માટે જાણીતા ભારતીય સ્ક્વોશના સાચા દંતકથા તરીકે બિરદાવ્યા હતા. તેમણે શ્રી મનચંદાની તેમની લશ્કરી સેવામાં પ્રતિબિંબિત રાષ્ટ્ર પ્રત્યેની તેમની સેવા માટે પણ પ્રશંસા કરી હતી.
X પર એક પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રીના હેન્ડલે લખ્યું:
ભારતીય સ્ક્વોશના સાચા દંતકથા, તેમના સમર્પણ અને શ્રેષ્ઠતા માટે જાણીતા શ્રી રાજ મનચંદા જીના નિધનથી દુઃખી છું. તેણે જીતેલા ખ્યાતિઓ ઉપરાંત, તે રમત પ્રત્યેનો તેમનો જુસ્સો અને પેઢીઓને પ્રેરણા આપવાની તેમની ક્ષમતા હતી જેણે તેમને ખરેખર અલગ ઓળખ આપી. સ્ક્વોશ કોર્ટની બહાર, રાષ્ટ્ર પ્રત્યેની તેમની સેવા તેમની લશ્કરી સેવામાં પણ પ્રતિબિંબિત થતી હતી. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિઃ પીએમ @narendramodi”