ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్రలోని గోండియాలో జరిగిన బస్సు ప్రమాదంలో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారికి ప్రధాని సంతాపం
పీఎంఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి ఎక్స్-గ్రేషియా ప్రకటించిన పీఎం
29 NOV 2024 4:53PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్రలోని గోండియాలో జరిగిన బస్సు ప్రమాదంలో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఈ రోజు సంతాపం తెలిపారు. పీఎంఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి మరణించిన వారి కుటుంబానికి రూ. 2 లక్షల ఎక్స్-గ్రేషియా, గాయపడిన వారికి రూ. 50,000 ఆర్థిక సాయం అందజేయనున్నట్లు ప్రధానమంత్రి ప్రకటించారు.
ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఎక్స్ హ్యాండిల్లో చేసిన పోస్టు:
‘‘మహారాష్ట్రలోని గోండియాలో జరిగిన బస్సు ప్రమాదం బాధ కలిగించింది. తమ ఆత్మీయులను కోల్పోయిన వారికి సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. గాయపడినవారు త్వరగా కోలుకోవాలి . స్థానిక యంత్రాంగం బాధితులకు అవసరమైన సాయం అందజేస్తుంది.
మరణించినవారి కుటుంబాలకు రూ. 2 లక్షల చొప్పున పీఎంఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి ఎక్స్ - గ్రేషియా అందుతుంది. గాయపడినవారికి రూ.50,000 ఆర్థిక సాయం లభిస్తుంది: పీఎం @narendramodi’’

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in bus accident in Gondia, Maharashtra
PM announces ex-gratia from PMNRF
29 NOV 2024 4:53PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in a bus accident in Gondia, Maharashtra. Prime Minister also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The Prime Minister’s Office handle in post on X wrote:
“Distressed by the loss of lives in the bus mishap in Gondia, Maharashtra. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. The local administration is assisting those affected.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”