पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय इतिहास आणि संस्कृती विषयीच्या जागतिक उत्साहाबाबत पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
28 NOV 2024 4:49PM by PIB Mumbai
भारतीय इतिहास आणि संस्कृती याविषयी जगात निर्माण होत असलेल्या उत्साहाबाबत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे. भारतीय संस्कृतीचा सूर संपूर्ण जगात दुमदुमत आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले. त्यांच्या परदेश दौऱ्याची काही दृश्ये सामाईक करत पंतप्रधान मोदी म्हणाले की आपला इतिहास आणि संस्कृती याविषयी इतक्या मोठ्या प्रमाणातील हा उत्साह अतिशय आनंददायी आहे.
एक्सवरील एका पोस्टमध्ये पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लिहिलेः
"भारतीय संस्कृतीचा सूर जगात दुमदुमत आहे! मी जिथे जिथे जातो, आपला इतिहास आणि संस्कृती याविषयी मला प्रचंड उत्साह दिसतो जे अतिशय आऩंददायी आहे. ही पहा याची एक झलक…"

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness over global enthusiasm towards Indian history and culture
28 NOV 2024 4:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed happiness over global enthusiasm towards Indian history and culture. Prime Minister Shri Narendra Modi said that the Indian culture resonates globally. Sharing the glimpses from his foreign visits, Prime Minister Shri Modi said that this immense enthusiasm towards our history and culture is extremely gladdening.
In a post on x, Shri Modi wrote:
"Indian culture resonates globally!
Wherever I go, I see immense enthusiasm towards our history and culture, which is extremely gladdening. Here is a glimpse…"