पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी शशिकांत रुईया यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला
26 NOV 2024 12:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 नोव्‍हेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशाच्या उद्योग विश्वातील मान्यवर शशिकांत रुईयाजी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. नवोन्मेष आणि विकासाच्या बाबतीत उच्च मापदंड स्थापित केल्याबद्दल पंतप्रधान मोदी यांनी रुईया यांची प्रशंसा केली.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात:
“शशिकांत रुईयाजी उद्योग जगतातील महान व्यक्तिमत्त्व होते. त्यांचे दूरदर्शी नेतृत्व आणि उत्कृष्टतेप्रती अविचल कटिबद्धता यामुळे भारताच्या व्यापारविषयक परिदृष्याचा कायापालट झाला. त्यांनी नवोन्मेष आणि विकासाच्या बाबतीत देखील उच्च मापदंड स्थापित केले. त्यांच्याजवळ नेहमीच नवनवीन कल्पनांचा साठा असायचा आणि आपण आपल्या देशाला अधिक चांगले कसे बनवू शकतो यावर ते नेहमीच चर्चा करत असायचे.
शशिजी यांचे आपल्यातून निघून जाणे अत्यंत दुःखदायक आहे. या दुःखद काळात त्यांचे कुटुंबीय आणि जवळच्या व्यक्ती यांच्याप्रती मी तीव्र संवेदना व्यक्त करतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Shashikant Ruia
26 NOV 2024 9:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Shri Shashikant Ruia Ji, a colossal figure in the world of industry. Shri Modi lauded him for setting high benchmarks for innovation and growth.
In a post on X, he wrote:
“Shri Shashikant Ruia Ji was a colossal figure in the world of industry. His visionary leadership and unwavering commitment to excellence transformed the businesses landscape of India. He also set high benchmarks for innovation and growth. He was always full of ideas, always discussing how we can make our country better.
Shashi Ji’s demise is deeply saddening. My deepest condolences to his family and loved ones in this hour of grief. Om Shanti.”