पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याकडून आशियाई करंडक विजेत्या भारतीय महिला हॉकी संघाचे अभिनंदन
21 NOV 2024 3:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 नोव्हेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज महिलांचे आशियाई हॉकी अजिंक्यपद जिंकणाऱ्या भारतीय महिला हॉकी संघाचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधान मोदी म्हणाले की, या संघाचे विजेतेपद उदयोन्मुख खेळाडूंसाठी प्रेरणादायी ठरेल.
पंतप्रधानांनी 'एक्स' या समाजमाध्यमावरील संदेशात म्हटले:
“अभूतपूर्व यश!
महिला हॉकीचे आशियाई अजिंक्यपद मिळवणाऱ्या आपल्या हॉकी संघाचे अभिनंदन. त्यांनी संपूर्ण स्पर्धेदरम्यान अतिशय उत्तम खेळ केला. त्यांचे यश उदयोन्मुख खेळाडूंना प्रेरणा देत राहील.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates hockey team for winning Women's Asian Champions Trophy
21 NOV 2024 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Hockey team on winning the Women's Asian Champions Trophy.
Shri Modi said that their win will motivate upcoming athletes.
The Prime Minister posted on X:
"A phenomenal accomplishment!
Congratulations to our hockey team on winning the Women's Asian Champions Trophy. They played exceptionally well through the tournament. Their success will motivate many upcoming athletes."