பிரதமர் அலுவலகம்
மகளிர் ஆசிய சாம்பியன்ஸ் கோப்பையை வென்ற இந்திய ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
21 NOV 2024 10:58AM by PIB Chennai
மகளிர் ஆசிய சாம்பியன்ஸ் கோப்பையை வென்ற இந்திய ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவர்களின் வெற்றி வளரும் விளையாட்டு வீரர்களை ஊக்குவிக்கும் என்று திரு மோடி கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"ஒரு மகத்தான சாதனை!
மகளிர் ஆசிய சாம்பியன்ஸ் கோப்பையை வென்ற நமது ஹாக்கி அணிக்கு வாழ்த்துகள். அவர்கள் போட்டி முழுவதும் சிறப்பாக விளையாடினர். அவர்களின் வெற்றி பல வளரும் விளையாட்டு வீரர்களுக்கு ஊக்கமளிக்கும்".

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates hockey team for winning Women's Asian Champions Trophy
21 NOV 2024 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Hockey team on winning the Women's Asian Champions Trophy.
Shri Modi said that their win will motivate upcoming athletes.
The Prime Minister posted on X:
"A phenomenal accomplishment!
Congratulations to our hockey team on winning the Women's Asian Champions Trophy. They played exceptionally well through the tournament. Their success will motivate many upcoming athletes."