પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહિલા એશિયન ચેમ્પિયન્સ ટ્રોફી જીતવા બદલ હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
21 NOV 2024 10:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતીય હોકી ટીમને 'મહિલા એશિયન ચેમ્પિયન્સ ટ્રોફી' જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેમની આ જીત ઉગતા રમતવીરોને પ્રોત્સાહિત કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એક અસાધારણ સિદ્ધિ!
મહિલા એશિયન ચેમ્પિયન્સ ટ્રોફી જીતવા બદલ આપણી હોકી ટીમને અભિનંદન. તેઓ સમગ્ર ટુર્નામેન્ટમાં અસાધારણ અને સારી રીતે રમ્યા છે. તેમની સફળતા ભાવી ઍથ્લીટને પ્રોત્સાહિત કરશે."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates hockey team for winning Women's Asian Champions Trophy
21 NOV 2024 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Hockey team on winning the Women's Asian Champions Trophy.
Shri Modi said that their win will motivate upcoming athletes.
The Prime Minister posted on X:
"A phenomenal accomplishment!
Congratulations to our hockey team on winning the Women's Asian Champions Trophy. They played exceptionally well through the tournament. Their success will motivate many upcoming athletes."