Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates hockey team for winning Women's Asian Champions Trophy
21 NOV 2024 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Hockey team on winning the Women's Asian Champions Trophy.
Shri Modi said that their win will motivate upcoming athletes.
The Prime Minister posted on X:
"A phenomenal accomplishment!
Congratulations to our hockey team on winning the Women's Asian Champions Trophy. They played exceptionally well through the tournament. Their success will motivate many upcoming athletes."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ചാമ്പ്യൻസ് ട്രോഫി നേടിയ വനിതാ ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
21 NOV 2024 10:58AM by PIB Thiruvananthpuram
വനിതാ ഏഷ്യൻ ചാമ്പ്യൻസ് ട്രോഫി നേടിയ ഇന്ത്യൻ ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഈ വിജയം ഉയർന്നുവരുന്ന കായികതാരങ്ങൾക്ക് പ്രചോദനമാകുമെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു :
"അസാമാന്യ നേട്ടം!
വനിതാ ഏഷ്യൻ ചാമ്പ്യൻസ് ട്രോഫി നേടിയ നമ്മുടെ ഹോക്കി ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ടൂർണമെൻ്റിലുടനീളം അവർ അസാമാന്യമായി കളിച്ചു. അവരുടെ വിജയം ഉയർന്നുവരുന്ന പല കായികതാരങ്ങളെയും പ്രചോദിപ്പിക്കും."