Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates hockey team for winning Women's Asian Champions Trophy
21 NOV 2024 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Hockey team on winning the Women's Asian Champions Trophy.
Shri Modi said that their win will motivate upcoming athletes.
The Prime Minister posted on X:
"A phenomenal accomplishment!
Congratulations to our hockey team on winning the Women's Asian Champions Trophy. They played exceptionally well through the tournament. Their success will motivate many upcoming athletes."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళల ఆసియా చాంపియన్స్ ట్రోఫీని గెలుచుకొన్న భారత హాకీ జట్టు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు
21 NOV 2024 10:58AM by PIB Hyderabad
మహిళల ఆసియా చాంపియన్స్ ట్రోఫీని గెలుచుకున్న భారత హాకీ జట్టును ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు అభినందించారు.
వారు సాధించిన విజయం వర్ధమాన క్రీడాకారులకు స్ఫూర్తిని అందిస్తుందని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధాని ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఒక అసాధారణ విజయం!
మహిళల ఆసియా చాంపియన్స్ ట్రోఫీని గెలుచుకొన్న సందర్భంగా మన హాకీ జట్టుకు అభినందనలు. వారు ఈ పోటీలో మొదటి నుంచి ఎంతో బాగా ఆడారు. వారు సాధించిన విజయం ఎంతో మంది వర్ధమాన క్రీడాకారులకు ప్రేరణను అందిస్తుంది’’