Prime Minister's Office
The emphasis on Digital Public Infrastructure, AI and data for governance is key to achieving inclusive growth and transforming lives globally : Prime Minister
20 NOV 2024 5:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today emphasised that Digital Public Infrastructure, AI and data for governance is key to achieving inclusive growth and transforming lives globally.
Responding to a post by Director General of World Trade Organisation, Dr. Ngozi Okonjo-Iweala, Shri Modi stated:
“Thank you for your support and valuable insights. The emphasis on Digital Public Infrastructure, AI and data for governance is key to achieving inclusive growth and transforming lives globally. @NOIweala”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡിജിറ്റൽ പൊതു അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾക്കും, ഭരണസൗകര്യത്തിനായി എ ഐ, ഡാറ്റ എന്നിവക്കും ഊന്നൽ നൽകുന്നത് എല്ലാവരെയും ഉൾക്കൊള്ളുന്ന വളർച്ച കൈവരിക്കുന്നതിനും ആഗോളതലത്തിൽ ജീവിതങ്ങളെ പരിവർത്തനം ചെയ്യുന്നതിനും പ്രധാനം: പ്രധാനമന്ത്രി
20 NOV 2024 5:04AM by PIB Thiruvananthpuram
ഡിജിറ്റൽ മേഖലയിലെ പൊതു അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾക്കും ഭരണസൗകര്യത്തിനായി എ ഐ, ഡാറ്റ എന്നിവയ്ക്കും പ്രാമുഖ്യം നൽകുന്നത് സമഗ്രമായ വളർച്ച കൈവരിക്കുന്നതിനും ആഗോളതലത്തിൽ ജീവിതങ്ങളെ പരിവർത്തനം ചെയ്യുന്നതിനും പ്രധാനമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
ലോക വ്യാപാര സംഘടന ഡയറക്ടർ ജനറൽ ഡോ. ഇൻഗോസി ഒകോൻജോ-ഇവേലയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“നിങ്ങളുടെ പിന്തുണയ്ക്കും വിലപ്പെട്ട ഉൾക്കാഴ്ചകൾക്കും നന്ദി. ഡിജിറ്റൽ പബ്ലിക് ഇൻഫ്രാസ്ട്രക്ചർ, ഭരണത്തിനായുള്ള എ ഐ, ഡാറ്റ എന്നിവയ്ക്ക് ഊന്നൽ നൽകുന്നത് എല്ലാവരെയും ഉൾക്കൊള്ളുന്ന വളർച്ച കൈവരിക്കുന്നതിനും ആഗോളതലത്തിൽ ജീവിതങ്ങളെ പരിവർത്തനം ചെയ്യുന്നതിനും പ്രധാനമാണ്. @NOIweala"