राष्ट्रपती कार्यालय
सहा देशांच्या राजदूतांनी भारताच्या राष्ट्रपतींना सादर केली परिचयपत्रे
18 NOV 2024 2:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 18 नोव्‍हेंबर 2024
भारताच्या राष्ट्रपती- द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (18 नोव्हेंबर 2024) राष्ट्रपती भवन येथे आयोजित एका सोहळ्यात, स्वित्झर्लंड, जॉर्डन, पापुआ न्यू गिनी, दक्षिण आफ्रिका, म्यानमार आणि इजिप्त या देशांच्या राजदूत/ उच्चायुक्तांच्या परिचयपत्रांचा स्वीकार केला. पुढील व्यक्तींनी परिचयपत्रे सादर केली:
1. श्रीमती माया तिसाफी, स्वित्झर्लंडच्या राजदूत.
2. श्री. युसफ मुस्तफा अली अब्देल घनी, जॉर्डनच्या हाश्मी किंग्डमचे राजदूत.
3. श्री.व्हिन्सेंट सुमाले, पापुआ न्यू गिनीचे उच्चायुक्त.
4. श्री. प्रा. अनिल सूकलाल, दक्षिण आफ्रिकी प्रजासत्ताकाचे उच्चायुक्त.
5. श्री. झॉ ऊ, म्यानमार संघाच्या प्रजासत्ताकाचे राजदूत.
6. श्री. कामेल झाएद कामेल गलाल, इजिप्तच्या अरब प्रजासत्ताकाचे राजदूत.

President's Secretariat
ENVOYS OF SIX NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
18 NOV 2024 1:16PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/ High Commissioners of Switzerland, Jordan, Papua New Guinea, South Africa, Myanmar and Egypt at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 18, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Maya Tissafi, Ambassador of Switzerland
2. H.E. Mr Yousef Mustafa Ali Abdel Ghani, Ambassador of Hashemite Kingdom of Jordan
3. H.E. Mr Vincent Sumale, High Commissioner of Papua New Guinea
4. H.E. Prof Anil Sooklal, High Commissioner of the Republic of South Africa
5. H.E. Mr Zaw Oo, Ambassador of the Republic of Union of Myanmar
6. H.E. Mr Kamel Zayed Kamel Galal, Ambassador of the Arab Republic of Egypt