રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
છ રાષ્ટ્રોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિ સમક્ષ પોતાના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા
18 NOV 2024 1:16PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે ​​(18 નવેમ્બર, 2024) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત એક સમારોહમાં સ્વિટ્ઝર્લેન્ડ, જોર્ડન, પાપુઆ ન્યુ ગિની, દક્ષિણ આફ્રિકા, મ્યાનમાર અને ઇજિપ્તના રાજદૂતો/ઉચ્ચાયુક્તો પાસેથી ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા હતા. પોતાના ઓળખપત્રો રજૂ કરનાર લોકોઃ
1. માનનીય શ્રીમતી માયા ટિસફી, સ્વિટ્ઝર્લેન્ડના રાજદૂત
2. માનનીય શ્રી યુસુફ મુસ્તફા અલી અબ્દેલ ગની, જોર્ડનના હાશમાઇટ કિંગડમના રાજદૂત
3. માનનીય શ્રી વિન્સેન્ટ સુમાલે, પાપુઆ ન્યુ ગિનીના હાઈ કમિશનર
4. માનનીય પ્રોફેસર અનિલ સૂકલાલ, રિપબ્લિક ઓફ સાઉથ આફ્રિકાના હાઈ કમિશનર
5. માનનીય શ્રી ઝૉ ઉ, રિપબ્લિક ઓફ યુનિયન ઓફ મ્યાનમારના રાજદૂત
6. માનનીય શ્રી કામેલ ઝાયદ કામેલ ગલાલ, આરબ રિપબ્લિક ઓફ ઇજિપ્તના રાજદૂત

President's Secretariat
ENVOYS OF SIX NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
18 NOV 2024 1:16PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/ High Commissioners of Switzerland, Jordan, Papua New Guinea, South Africa, Myanmar and Egypt at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 18, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Maya Tissafi, Ambassador of Switzerland
2. H.E. Mr Yousef Mustafa Ali Abdel Ghani, Ambassador of Hashemite Kingdom of Jordan
3. H.E. Mr Vincent Sumale, High Commissioner of Papua New Guinea
4. H.E. Prof Anil Sooklal, High Commissioner of the Republic of South Africa
5. H.E. Mr Zaw Oo, Ambassador of the Republic of Union of Myanmar
6. H.E. Mr Kamel Zayed Kamel Galal, Ambassador of the Arab Republic of Egypt