President's Secretariat
ENVOYS OF SIX NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
18 NOV 2024 1:16PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/ High Commissioners of Switzerland, Jordan, Papua New Guinea, South Africa, Myanmar and Egypt at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 18, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Maya Tissafi, Ambassador of Switzerland
2. H.E. Mr Yousef Mustafa Ali Abdel Ghani, Ambassador of Hashemite Kingdom of Jordan
3. H.E. Mr Vincent Sumale, High Commissioner of Papua New Guinea
4. H.E. Prof Anil Sooklal, High Commissioner of the Republic of South Africa
5. H.E. Mr Zaw Oo, Ambassador of the Republic of Union of Myanmar
6. H.E. Mr Kamel Zayed Kamel Galal, Ambassador of the Arab Republic of Egypt

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
ஆறு நாடுகளின் தூதர்கள் குடியரசுத்தலைவரிடம் தங்களின் நியமனப் பத்திரங்களை வழங்கினர்
18 NOV 2024 1:16PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் இன்று (நவம்பர் 18, 2024) நடைபெற்ற நிகழ்ச்சியில் சுவிட்சர்லாந்து, ஜோர்டான், பப்புவா நியூ கினியா, தென்னாப்பிரிக்கா, மியான்மர், எகிப்து ஆகிய நாடுகளின் தூதர்கள் / ஹைகமிஷனர்களிடமிருந்து அவர்களின் நியமனப் பத்திரங்களைக் குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு ஏற்றுக்கொண்டார். தங்கள் நியமனப் பத்திரங்களை சமர்ப்பித்தவர்கள் விவரம் வருமாறு:
1.சுவிட்சர்லாந்து தூதர் மேன்மைதங்கிய திருமதி மாயா திசாஃபி
2.ஜோர்டான் ஹஷ்மிட்டே அரசின் தூதர் மேன்மைதங்கிய திரு யூசெஃப் முஸ்தஃபா அலி அப்தெல் கனி
3. பப்புவா நியூ கினியா ஹைகமிஷனர் மேன்மைதங்கிய திரு வின்சென்ட் சுமாலே
4. தென்னாப்பிரிக்கக் குடியரசின் ஹைகமிஷனர் மேன்மைதங்கிய பேராசிரியர் அனில் சுக்லால்
5. மியான்மர் ஒன்றியக் குடியரசின் தூதர் மேன்மைதங்கிய திரு ஸா ஊ
6. எகிப்து அராப் குடியரசின் தூதர் மேன்மைதங்கிய திரு கமல் ஸயீத் கலால்