President's Secretariat
ENVOYS OF SIX NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
18 NOV 2024 1:16PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/ High Commissioners of Switzerland, Jordan, Papua New Guinea, South Africa, Myanmar and Egypt at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 18, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Maya Tissafi, Ambassador of Switzerland
2. H.E. Mr Yousef Mustafa Ali Abdel Ghani, Ambassador of Hashemite Kingdom of Jordan
3. H.E. Mr Vincent Sumale, High Commissioner of Papua New Guinea
4. H.E. Prof Anil Sooklal, High Commissioner of the Republic of South Africa
5. H.E. Mr Zaw Oo, Ambassador of the Republic of Union of Myanmar
6. H.E. Mr Kamel Zayed Kamel Galal, Ambassador of the Arab Republic of Egypt

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ആറ് രാഷ്ട്രങ്ങളുടെ പ്രതിനിധികൾ ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതിക്ക് അധികാര പത്രം/ ക്രെഡൻഷ്യലുകൾ സമർപ്പിച്ചു
18 NOV 2024 1:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് (നവംബർ 18, 2024) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ രാഷ്‌ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു സ്വിറ്റ്സർലൻഡ്, ജോർദാൻ, പാപുവ ന്യൂ ഗിനിയ, ദക്ഷിണാഫ്രിക്ക, മ്യാൻമർ, ഈജിപ്ത് എന്നിവിടങ്ങളിലെ അംബാസഡർമാർ / ഹൈക്കമ്മീഷണർമാരിൽ നിന്ന് അധികാര പത്രം സ്വീകരിച്ചു. അധികാര പത്രം സമർപ്പിച്ചവർ:
1. ബഹുമാന്യ ശ്രീമതി മായ ടിസ്ഫി
സ്വിറ്റ്സർലൻഡ് അംബാസഡർ
2. ബഹുമാന്യ ശ്രീ യൂസഫ് മുസ്തഫ അലി അബ്ദെൽ ഗനി
ഹാഷിമൈറ്റ് കിംഗ്ഡം ഓഫ് ജോർദാൻ അംബാസഡർ
3. ബഹുമാന്യ ശ്രീ വിൻസെൻ്റ് സുമാലെ
പാപ്പുവ ന്യൂ ഗിനിയ ഹൈക്കമ്മീഷണർ
4. ബഹുമാന്യ പ്രഫസർ അനിൽ സൂക് ലാൽ
റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ദക്ഷിണാഫ്രിക്ക ഹൈക്കമ്മീഷണർ
5. ബഹുമാന്യ ശ്രീ സാ ഊ
റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് യൂണിയൻ ഓഫ് മ്യാൻമർ അംബാസഡർ
6. ബഹുമാന്യ ശ്രീ കാമെൽ സയേദ് കാമെൽ ഗലാൽ
അറബ് റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ഈജിപ്റ്റ് അംബാസഡർ