ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 12 ਤੋਂ 14 ਨਵੰਬਰ ਤੱਕ ਦਾਦਰਾ ਅਤੇ ਨਗਰ ਹਵੇਲੀ ਅਤੇ ਦਮਨ ਅਤੇ ਦੀਓ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
11 NOV 2024 6:47PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 12 ਤੋਂ 14 ਨਵੰਬਰ, 2024 ਤੱਕ ਦਾਦਰਾ ਅਤੇ ਨਗਰ ਹਵੇਲੀ ਅਤੇ ਦਮਨ ਤੇ ਦੀਓ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 12 ਨਵੰਬਰ ਨੂੰ ਦਮਨ ਵਿੱਚ ਏਵੀਏਰੀ ਅਤੇ ਸਰਕਾਰੀ ਇੰਜੀਨੀਅਰਿੰਗ ਕਾਲਜ ਅਤੇ ਨਿਫਟ ਕੈਂਪਸ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 13 ਨਵੰਬਰ ਨੂੰ ਸਿਲਵਾਸਾ ਸਥਿਤ ਨਮੋ ਮੈਡੀਕਲ ਐਜੂਕੇਸ਼ਨ ਐਂਡ ਰਿਸਰਚ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਵਿਭਿੰਨ ਵਿਦਿਅਕ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਅਤੇ ਅਧਿਆਪਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ। ਇਸ ਦੇ ਬਾਅਦ, ਉਹ ਝੰਡਾ ਚੌਕ ਸਕੂਲ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਸਿਲਵਾਸਾ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਜਨਤਕ ਸਮਾਰੋਹ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ। ਇਸੇ ਦਿਨ ਸ਼ਾਮ ਨੂੰ ਉਹ ਆਈਐੱਨਐੱਸ ਖੁਖਰੀ ਸਮਾਰਕ ਵੀ ਜਾਣਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu from November 12 to 14
11 NOV 2024 6:47PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu from November 12 to 14, 2024.
On November 12, the President will visit the Aviary and the Government Engineering College and NIFT Campus at Daman.
On November 13, the President will visit NAMO Medical Education & Research Institute, Silvassa and interact with the students and faculty of various educational institutions. Subsequently, she will inaugurate Zanda Chowk School and address a public function at Silvassa. On the same evening, she will also visit INS Khukri Memorial.