രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി നവംബർ 12 മുതൽ 14 വരെ ദാദ്ര & നാഗർ ഹവേലിയും ദാമൻ & ദിയുവും സന്ദർശിക്കും
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു 2024 നവംബർ 12 മുതൽ 14 വരെ ദാദ്ര & നാഗർ ഹവേലിയും ദാമൻ & ദിയുവും സന്ദർശിക്കും.
നവംബർ 12 ന് രാഷ്ട്രപതി ദാമനിലെ പക്ഷിസങ്കേതവും സർക്കാർ എന്‍ജിനീയറിംഗ് കോളജും നിഫ്റ്റ് കാമ്പസും സന്ദർശിക്കും.
11 NOV 2024 6:47PM by PIB Thiruvananthpuram
നവംബർ 13ന് സിൽവാസയിലെ നമോ മെഡിക്കൽ എജ്യുക്കേഷൻ ആൻഡ് റിസർച്ച് ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് സന്ദർശിക്കുന്ന രാഷ്ട്രപതി വിവിധ വിദ്യാഭ്യാസ സ്ഥാപനങ്ങളിലെ വിദ്യാർത്ഥികളുമായും അധ്യാപകരുമായും സംവദിക്കും. തുടർന്ന് സന്ദ ചൗക്ക് സ്‌കൂളിൻ്റെ ഉദ്ഘാടനം നിര്‍വഹിക്കുന്ന രാഷ്ട്രപതി സിൽവാസയിൽ പൊതുപരിപാടിയെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും. വൈകിട്ട് ഐഎൻഎസ് ഖുക്രി സ്മാരകവും രാഷ്ട്രപതി സന്ദർശിക്കും.

President's Secretariat
President of India to visit Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu from November 12 to 14
11 NOV 2024 6:47PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu from November 12 to 14, 2024.
On November 12, the President will visit the Aviary and the Government Engineering College and NIFT Campus at Daman.
On November 13, the President will visit NAMO Medical Education & Research Institute, Silvassa and interact with the students and faculty of various educational institutions. Subsequently, she will inaugurate Zanda Chowk School and address a public function at Silvassa. On the same evening, she will also visit INS Khukri Memorial.