पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी एनएसजी (राष्ट्रीय सुरक्षा दल)च्या जवानांचे एनएसजी स्थापनादिनानिमित्त केले अभिवादन
16 OCT 2024 5:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 ऑक्टोबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एनएसजी (राष्ट्रीय सुरक्षा दल)च्या जवानांच्या अढळ समर्पण, धैर्य आणि निर्धाराचे कौतुक केले. एनएसजी स्थापनादिनानिमित्त त्यांनी एनएसजीच्या सर्व जवानांचे अभिवादन केले.
पंतप्रधानांनी समाजमाध्यम "एक्स" वर पोस्ट केले:
"एनएसजी स्थापनादिनानिमित्त,भारत आपल्या सर्व एनएसजी जवानांचे त्यांच्या अढळ समर्पण, धैर्य आणि निर्धारासाठी अभिवादन करत आहे.आपल्या राष्ट्राचे संरक्षण करण्यासाठी त्यांची वचनबद्धता प्रशंसनीय आहे त्याचबरोवर ते पराक्रम आणि व्यावसायिकतेचे प्रतीक आहेत."

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes NSG personnel on occasion of NSG Raising Day
16 OCT 2024 11:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the unwavering dedication, courage and determination of NSG personnel on occasion of NSG Raising Day.
The Prime Minister posted on X:
“On the occasion of NSG Raising Day, India salutes all NSG personnel for their unwavering dedication, courage and determination in safeguarding our nation. Their commitment to protecting our nation against threats is admirable. They embody valour and professionalism.”