ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐੱਨਐੱਸਜੀ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਐੱਨਐੱਸਜੀ ਕਰਮੀਆਂ ਦਾ ਅਭਿਵਾਦਨ ਕੀਤਾ
16 OCT 2024 11:39AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐੱਨਐੱਸਜੀ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਐੱਨਐੱਸਜੀ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੇ ਅਟੁੱਟ ਸਮਰਪਣ, ਸਾਹਸ ਅਤੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਐੱਨਐੱਸਜੀ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ, ਸਾਡੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੀ ਸੁਰੱਖਿਆ ਵਿੱਚ ਸਾਰੇ ਐੱਨਐੱਸਜੀ ਕਰਮੀਆਂ ਦੇ ਅਟੁੱਟ ਸਮਰਪਣ, ਅਜਿੱਤ ਸਾਹਸ ਅਤੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਅਭਿਵਾਦਨ ਕਰਦਾ ਹੈ। ਖ਼ਤਰਿਆਂ ਤੋਂ ਸਾਡੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਹੈ। ਉਹ ਵੀਰਤਾ ਅਤੇ ਦਕਸ਼ਤਾ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਕ ਹਨ।”

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes NSG personnel on occasion of NSG Raising Day
16 OCT 2024 11:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the unwavering dedication, courage and determination of NSG personnel on occasion of NSG Raising Day.
The Prime Minister posted on X:
“On the occasion of NSG Raising Day, India salutes all NSG personnel for their unwavering dedication, courage and determination in safeguarding our nation. Their commitment to protecting our nation against threats is admirable. They embody valour and professionalism.”