પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એનએસજી સ્થાપના દિવસના અવસર પર એનએસજી કર્મીઓને સલામ કરી
16 OCT 2024 11:39AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એનએસજી સ્થાપના દિવસના અવસર પર એનએસજી કર્મચારીઓના અતૂટ સમર્પણ, હિંમત અને સંકલ્પની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“એનએસજી સ્થાપના દિવસના અવસરે, ભારત આપણા રાષ્ટ્રની સુરક્ષામાં તેમના અતૂટ સમર્પણ, હિંમત અને નિશ્ચય માટે તમામ એનએસજી કર્મચારીઓને સલામ કરે છે. જોખમો સામે આપણા રાષ્ટ્રને બચાવવાની તેમની પ્રતિબદ્ધતા પ્રશંસનીય છે. તેઓ બહાદુરી અને વ્યાવસાયિકતાનું પ્રતીક છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes NSG personnel on occasion of NSG Raising Day
16 OCT 2024 11:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the unwavering dedication, courage and determination of NSG personnel on occasion of NSG Raising Day.
The Prime Minister posted on X:
“On the occasion of NSG Raising Day, India salutes all NSG personnel for their unwavering dedication, courage and determination in safeguarding our nation. Their commitment to protecting our nation against threats is admirable. They embody valour and professionalism.”