പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എൻഎസ്ജി രൂപീകരണദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി എൻഎസ്ജി ഉദ്യോഗസ്ഥരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
16 OCT 2024 11:39AM by PIB Thiruvananthpuram
എൻഎസ്ജി രൂപീകരണദിനത്തില്‍ എൻഎസ്ജി ഉദ്യോഗസ്ഥരുടെ അചഞ്ചലമായ അർപ്പണബോധത്തെയും ധൈര്യത്തെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിൽ പ്രകടിപ്പിക്കുന്ന അചഞ്ചലമായ അർപ്പണബോധത്തിനും ധൈര്യത്തിനും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തിനും എല്ലാ എൻഎസ്ജി ഉദ്യോഗസ്ഥരെയും ഇന്ത്യ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു. വിവിധ ഭീഷണികളില്‍ നിന്ന് നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സംരക്ഷിക്കാനുള്ള അവരുടെ പ്രതിബദ്ധത പ്രശംസനീയമാണ്. ധീരതയുടെയും പ്രൊഫഷണലിസത്തിൻ്റെയും പ്രതിരൂപമാണവർ."

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes NSG personnel on occasion of NSG Raising Day
16 OCT 2024 11:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the unwavering dedication, courage and determination of NSG personnel on occasion of NSG Raising Day.
The Prime Minister posted on X:
“On the occasion of NSG Raising Day, India salutes all NSG personnel for their unwavering dedication, courage and determination in safeguarding our nation. Their commitment to protecting our nation against threats is admirable. They embody valour and professionalism.”