पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू-काश्मीरचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल ओमर अब्दुल्ला यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
16 OCT 2024 2:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 ऑक्टोबर 2024
जम्मू-काश्मीरच्या मुख्यमंत्रीपदाची शपथ घेतल्याबद्दल ओमर अब्दुल्ला यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले:
"जम्मू-काश्मीरच्या मुख्यमंत्रीपदाची शपथ घेतल्याबद्दल ओमर अब्दुल्ला जी यांचे अभिनंदन. जनसेवेच्या त्यांच्या प्रयत्नांसाठी त्यांना खूप खूप शुभेच्छा. जम्मू-काश्मीरच्या प्रगतीसाठी केंद्र सरकार त्यांच्यासोबत आणि त्यांच्या सहकाऱ्यांसोबत काम करेल."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Shri Omar Abdullah on taking oath as J&K Chief Minister
16 OCT 2024 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi congratulated Shri Omar Abdullah on taking oath as the Chief Minister of Jammu and Kashmir today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Shri Omar Abdullah Ji on taking oath as the Chief Minister of Jammu and Kashmir. Wishing him the very best in his efforts to serve the people. The Centre will work closely with him and his team for J&K's progress."