பிரதமர் அலுவலகம்
ஜம்மு – காஷ்மீர் முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு உமர் அப்துல்லாவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
16 OCT 2024 1:36PM by PIB Chennai
ஜம்மு – காஷ்மீர் முதலமைச்சராக இன்று பதவியேற்றுக் கொண்ட திரு உமர் அப்துல்லாவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“ஜம்மு – காஷ்மீர் முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு உமர் அப்துல்லாவிற்கு வாழ்த்துகள். மக்களுக்கு சேவையாற்றுவதில் அவரது முயற்சிகள் மிகச் சிறப்பாக அமைய அவரை வாழ்த்துகிறேன். ஜம்மு - காஷ்மீரின் முன்னேற்றத்திற்காக அவருடனும், அவரது குழுவினருடனும் மத்திய அரசு இணைந்து பணியாற்றும்”.
---
(Release ID 2065269)

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Shri Omar Abdullah on taking oath as J&K Chief Minister
16 OCT 2024 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi congratulated Shri Omar Abdullah on taking oath as the Chief Minister of Jammu and Kashmir today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Shri Omar Abdullah Ji on taking oath as the Chief Minister of Jammu and Kashmir. Wishing him the very best in his efforts to serve the people. The Centre will work closely with him and his team for J&K's progress."