தேர்தல் ஆணையம்
ஜம்மு காஷ்மீர் 2-ம் கட்ட தேர்தலில் இரவு 11.45 மணி நிலவரப்படி 57.03 சதவீத வாக்குப்பதிவு
26 SEP 2024 4:42AM by PIB Chennai
ஜம்மு காஷ்மீர் சட்டப்பேரவைக்கு 2-ம் கட்டமாக நேற்று நடைபெற்ற தேர்தலில் இரவு 11.45 மணி நிலவரப்படி, சுமார் 57.03 சதவீதம் வாக்குகள் பதிவானதாக பல்வேறு மாவட்டங்களிலிருந்து பெறப்பட்ட தரவுகள் தெரிவிக்கின்றன.
பட்காம் மாவட்டத்தில் உள்ள 5 தொகுதிகளில் 62.98 சதவீத வாக்குகளும், காண்டர்பால் மாவட்டத்தில் உள்ள 2 தொகுதிகளில் 62.51 சதவீத வாக்குகளும், பூஞ்ச் மாவட்டத்தில் உள்ள 3 தொகுதிகளில் 73.80 சதவீத வாக்குகளும், ரஜோரி மாவட்டத்தில் உள்ள 5 தொகுதிகளில் 70.95 சதவீத வாக்குகளும், ரீசி மாவட்டத்தில் உள்ள 3 தொகுதிகளில் 74.70 சதவீத வாக்குகளும், ஸ்ரீநகர் மாவட்டத்தில் உள்ள 8 தொகுதிகளில் 29.81 சதவீத வாக்குகளும் பதிவானதாக தரவுகள் தெரிவிக்கின்றன.
இது ஒரு தோராயமான வாக்குப்பதிவு விவரமாகும். சில வாக்குச்சாவடிகளில் வாக்குப்பதிவு விவரங்கள் முழுமையாக வந்தவுடன் வாக்குப்பதிவு இறுதி நிலவரம் அறிவிக்கப்படும் என தேர்தல் ஆணையம் தெரிவித்துள்ளது.

Election Commission
Voter Turnout – 57.03% as of 11:45 PM for Phase-2 of J&K Assembly elections
26 SEP 2024 4:42AM by PIB Delhi
Polling in the Phase-2 of General Elections to the Legislative Assembly of J&K recorded an approximate voter turnout of 57.03% as of 11:45 pm. The same shall continue to be updated by the field level officers as the remaining polling parties keep returning and updated figures will be available AC and district wise live at Voter Turnout App.
The district wise approximate voter turnout at 11:45 pm is as below:
District-Wise Approximate Voter Turnout in Phase - 2 (11:45 PM)
Sl. No.
District
No. ACs
Approximate Voter Turnout %
1
Budgam
5
62.98
2
Ganderbal
2
62.51
3
Poonch
3
73.80
4
Rajouri
5
70.95
5
Reasi
3
74.70
6
Srinagar
8
29.81
Above 6 Districts
26
57.03
Data displayed here is as per the information being filled in the systems by the field officer. This is an approximate trend, as data from some polling stations (PS) takes time and this trend does not include Postal Ballot. Final actual account of votes recorded for each PS is shared in Form 17 C with Polling agents at close of polls.