ચૂંટણી આયોગ
જમ્મુ-કાશ્મીર વિધાનસભાની ચૂંટણીના બીજા તબક્કા માટે 11:45 વાગ્યા સુધીમાં 57.03 ટકા મતદાન
26 SEP 2024 4:42AM by PIB Ahmedabad
જમ્મુ-કાશ્મીરની વિધાનસભાની સામાન્ય ચૂંટણીના બીજા તબક્કાના મતદાનમાં 11:45 વાગ્યા સુધીમાં અંદાજે 57.03 ટકા મતદાન નોંધાયું હતું. બાકીના મતદાન પક્ષો પરત આવવાની સાથે જ ફિલ્ડ લેવલના અધિકારીઓ દ્વારા તેને અપડેટ કરવાનું ચાલુ રાખવામાં આવશે અને અપડેટ કરેલા આંકડા મતદાન એપ્લિકેશન પર એસી અને જિલ્લાવાર લાઇવ ઉપલબ્ધ થશે.
જિલ્લાવાર 11:45 વાગ્યે અંદાજે મતદાન નીચે મુજબ છે:
જિલ્લાવાર તબક્કાવાર મતદાન - 2 (11:45 AM)
ક્રમાંક
િલ્લો
એસીની સંખ્યા
અંદાજે મતદાન %
1
બડગામ
5
62.98
2
ગંદેરબલ
2
62.51
3
પૂંછ
3
73.80
4
રાજૌરી
5
70.95
5
રિયાસી
3
74.70
6
શ્રીનગર
8
29.81
6થી વધુ જિલ્લાઓ
26
57.03
ફીલ્ડ ઓફિસર દ્વારા સિસ્ટમોમાં ભરવામાં આવતી માહિતી મુજબ અહીં પ્રદર્શિત ડેટા છે. આ એક અંદાજીત વલણ છે, કારણ કે કેટલાક મતદાન મથકો (પીએસ)ના ડેટામાં સમય લાગે છે અને આ વલણમાં પોસ્ટલ બેલેટનો સમાવેશ થતો નથી. દરેક પીએસ માટે નોંધાયેલા મતોનું અંતિમ વાસ્તવિક ખાતું મતદાનના અંતે પોલિંગ એજન્ટો સાથે ફોર્મ 17સીમાં શેર કરવામાં આવે છે.

Election Commission
Voter Turnout – 57.03% as of 11:45 PM for Phase-2 of J&K Assembly elections
26 SEP 2024 4:42AM by PIB Delhi
Polling in the Phase-2 of General Elections to the Legislative Assembly of J&K recorded an approximate voter turnout of 57.03% as of 11:45 pm. The same shall continue to be updated by the field level officers as the remaining polling parties keep returning and updated figures will be available AC and district wise live at Voter Turnout App.
The district wise approximate voter turnout at 11:45 pm is as below:
District-Wise Approximate Voter Turnout in Phase - 2 (11:45 PM)
Sl. No.
District
No. ACs
Approximate Voter Turnout %
1
Budgam
5
62.98
2
Ganderbal
2
62.51
3
Poonch
3
73.80
4
Rajouri
5
70.95
5
Reasi
3
74.70
6
Srinagar
8
29.81
Above 6 Districts
26
57.03
Data displayed here is as per the information being filled in the systems by the field officer. This is an approximate trend, as data from some polling stations (PS) takes time and this trend does not include Postal Ballot. Final actual account of votes recorded for each PS is shared in Form 17 C with Polling agents at close of polls.