ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಉತ್ತರಪ್ರದೇಶಕ್ಕೆ 2024 ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 25 ರಂದು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭೇಟಿ
ಗೌತಮ ಬುದ್ಧ ನಗರದಲ್ಲಿ ಎರಡನೇ ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶ ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ವ್ಯಾಪಾರ ಪ್ರದರ್ಶನದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭಾಗಿ
ಉತ್ತರಪ್ರದೇಶದ ಗೌತಮ ಬುದ್ಧ ನಗರಕ್ಕೆ 2024 ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 25 ರಂದು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಭೇಟಿ
23 SEP 2024 6:34PM by PIB Bengaluru
ಉತ್ತರಪ್ರದೇಶದ ಗೌತಮ ಬುದ್ಧ ನಗರಕ್ಕೆ 2024 ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 25 ರಂದು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಭೇಟಿ ವೇಳೆ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶ ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ವ್ಯಾಪಾರ ಪ್ರದರ್ಶನ (ಯುಪಿಐಟಿಎಸ್) 2024 ರ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಂಡು ಪ್ರಮುಖ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಯುಪಿಐಟಿಎಸ್ ನ ಈ ಎರಡನೇ ಆವೃತ್ತಿಯು 2024 ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 25 ರಿಂದ 29 ರವರೆಗೆ ನಡೆಯಲಿದೆ. ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವು ಉತ್ತರಪ್ರದೇಶದ ವ್ಯಾಪಾರ ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಕೃತಿಯನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲಿದೆ ಮತ್ತು ಪ್ರಮುಖ ಪಾಲದಾರ ರಾಷ್ಟ್ರ ವಿಯೆಟ್ನಾಂ ಎಂಬ ಬಗ್ಗೆಯೂ ತಿಳಿಸಲಿದೆ. ಯುಪಿಐಟಿಎಸ್ ನ ಮೊದಲ ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳಾದ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದ್ದರು.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Uttar Pradesh on September 25, 2024
VP to be Chief Guest at 2nd Uttar Pradesh International Trade Show at Gautam Buddha Nagar
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Gautam Buddha Nagar, Uttar Pradesh on September 25, 2024.
23 SEP 2024 6:34PM by PIB Delhi
During his visit, the Vice-President will preside over the inaugural session of Uttar Pradesh International Trade Show (UPITS) 2024, where he will deliver the keynote address.
This is the 2nd edition of UPITS, which is set to take place from September 25-29, 2024. The event will showcase the trade and culture of Uttar Pradesh, and will also highlight Vietnam as the Partner Country. The first edition of UPITS was inaugurated by the President of India, Smt. Droupadi Murmu.