குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் 2024, செப்டம்பர் 25 அன்று உத்தரப்பிரதேசத்தில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
23 SEP 2024 6:34PM by PIB Chennai
குடியரசு ​​துணைத் தலைவர், உத்தரப்பிரதேச சர்வதேச வர்த்தகக் கண்காட்சி 2024-ன் தொடக்க அமர்வுக்கு தலைமை தாங்கி, முக்கிய உரையாற்றவுள்ளார்.
இது உத்தரப்பிரதேச சர்வதேச வர்த்தக கண்காட்சியின் 2-வது நிகழ்வாகும். இது 2024, செப்டம்பர் 25-29 வரை நடைபெற உள்ளது. இந்த நிகழ்வு உத்தரபிரதேசத்தின் வர்த்தகம் மற்றும் கலாச்சாரத்தை வெளிப்படுத்தும், மேலும் வியட்நாமை கூட்டாண்மை நாடாக முக்கியத்துவம் அளிக்கப்படும். உத்தரப்பிரதேச சர்வதேச வர்த்தக கண்காட்சியின் முதலாவது நிகழ்வை குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு தொடங்கிவைத்தார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Uttar Pradesh on September 25, 2024
VP to be Chief Guest at 2nd Uttar Pradesh International Trade Show at Gautam Buddha Nagar
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Gautam Buddha Nagar, Uttar Pradesh on September 25, 2024.
23 SEP 2024 6:34PM by PIB Delhi
During his visit, the Vice-President will preside over the inaugural session of Uttar Pradesh International Trade Show (UPITS) 2024, where he will deliver the keynote address.
This is the 2nd edition of UPITS, which is set to take place from September 25-29, 2024. The event will showcase the trade and culture of Uttar Pradesh, and will also highlight Vietnam as the Partner Country. The first edition of UPITS was inaugurated by the President of India, Smt. Droupadi Murmu.