രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
സെപ്റ്റംബർ 18 മുതൽ 20 വരെ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു രാജസ്ഥാൻ, മധ്യപ്രദേശ്, ജാർഖണ്ഡ് എന്നീ സംസ്ഥാനങ്ങൾ സന്ദർശിക്കും
17 SEP 2024 8:50PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: 17 സെപ്റ്റംബർ 2024
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു 2024 സെപ്റ്റംബർ 18 മുതൽ 20 വരെ രാജസ്ഥാൻ, മധ്യപ്രദേശ്, ജാർഖണ്ഡ് എന്നീ സംസ്ഥാനങ്ങൾ സന്ദർശിക്കും.
സെപ്റ്റംബർ 18-ന് രാജസ്ഥാനിലെ ജയ്‌പൂരിലുള്ള മാൽവിയ നാഷണൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ടെക്‌നോളജിയുടെ (എംഎൻഐടി) 18-ാമത് ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ രാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും.
സെപ്റ്റംബർ 19 ന് രാഷ്ട്രപതി സഫായി മിത്ര സമ്മേളനത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യുകയും മധ്യപ്രദേശിലെ ഉജ്ജയിനിൽ ഇൻഡോർ-ഉജ്ജയിൻ ആറുവരി പാത പദ്ധതിക്ക് തറക്കല്ലിടുകയും ചെയ്യും. അതേ ദിവസം, ഇൻഡോറിലെ ദേവി അഹല്യ സർവകലാശാലയുടെ 14-ാമത് ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ അവർ പങ്കെടുക്കും.
സെപ്തംബർ 20 ന്, ജാർഖണ്ഡിലെ റാഞ്ചിയിലുള്ള ICAR-നാഷണൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് സെക്കൻഡറി അഗ്രികൾച്ചർ-ൻറ്റെ ശതാബ്ദി ആഘോഷത്തെ രാഷ്ട്രപതി അഭിസംബോധന ചെയ്യും.

President's Secretariat
President of India to visit Rajasthan, Madhya Pradesh and Jharkhand from September 18 to 20
17 SEP 2024 8:50PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Rajasthan, Madhya Pradesh and Jharkhand from September 18 to 20, 2024.
On September 18, the President will grace the 18th convocation of Malaviya National Institute of Technology (MNIT) Jaipur in Rajasthan.
On September 19, the President will address Safai Mitra Sammelan and lay the foundation stone for the Indore-Ujjain Six Lane Road Project at Ujjain, Madhya Pradesh. On the same day, she will grace the 14th convocation of Devi Ahilya University at Indore.
On September 20, the President will grace and address the centenary celebration of the ICAR-National Institute of Secondary Agriculture Ranchi in Jharkhand.