குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் செப்டம்பர் 18 முதல் 20 வரை ராஜஸ்தான், மத்தியப் பிரதேசம் மற்றும் ஜார்க்கண்ட் மாநிலங்களுக்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்
17 SEP 2024 8:50PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2024 செப்டம்பர் 18 முதல் 20 வரை ராஜஸ்தான், மத்தியப் பிரதேசம் மற்றும் ஜார்க்கண்ட் மாநிலங்களுக்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார் .
செப்டம்பர் 18 அன்று, ராஜஸ்தான் மாநிலம் ஜெய்ப்பூரில் உள்ள மாளவியா தேசிய தொழில்நுட்பக் கழகத்தின் 18-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.
செப்டம்பர் 19 அன்று, குடியரசுத் தலைவர் தூய்மைப் பணியாளர் சம்மேளனத்தில் உரையாற்றுவதுடன் மத்தியப் பிரதேச மாநிலம் உஜ்ஜையினியில், இந்தூர்-உஜ்ஜைன் ஆறு வழி சாலைத் திட்டத்திற்கு அடிக்கல் நாட்டுகிறார். அதே நாளில், இந்தூரில் உள்ள தேவி அஹில்யா பல்கலைக்கழகத்தின் 14வது பட்டமளிப்பு விழாவில் அவர் கலந்து கொள்கிறார்.
செப்டம்பர் 20 அன்று, ஜார்க்கண்ட் மாநிலம் ராஞ்சியில் உள்ள ஐ.சி.ஏ.ஆர்-தேசிய இடைநிலை வேளாண்மை நிறுவனத்தின் நூற்றாண்டு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொண்டு உரையாற்றுகிறார்.

President's Secretariat
President of India to visit Rajasthan, Madhya Pradesh and Jharkhand from September 18 to 20
17 SEP 2024 8:50PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Rajasthan, Madhya Pradesh and Jharkhand from September 18 to 20, 2024.
On September 18, the President will grace the 18th convocation of Malaviya National Institute of Technology (MNIT) Jaipur in Rajasthan.
On September 19, the President will address Safai Mitra Sammelan and lay the foundation stone for the Indore-Ujjain Six Lane Road Project at Ujjain, Madhya Pradesh. On the same day, she will grace the 14th convocation of Devi Ahilya University at Indore.
On September 20, the President will grace and address the centenary celebration of the ICAR-National Institute of Secondary Agriculture Ranchi in Jharkhand.