பிரதமர் அலுவலகம்
வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற தடகள வீரர் யோகேஷ் கதுனியாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
02 SEP 2024 8:15PM by PIB Chennai
பிரான்சில் நடைபெற்று வரும் பாரிஸ் பாராலிம்பிக் போட்டியின் ஆடவர் வட்டு எறிதல் F56 போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற தடகள வீரர் யோகேஷ் கதுனியாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
கதுனியாவின் உறுதிப்பாடு, கடின உழைப்பு மற்றும் மன உறுதியை திரு மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"#Paralympics2024 நடைபெற்ற ஆடவர் வட்டு எறிதல் எப்56 போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்று, இந்தியாவுக்கு பெருமை சேர்த்த @YogeshKathuniya-வுக்கு வாழ்த்துகள். உறுதிப்பாடு, கடின உழைப்பு மற்றும் எழுச்சியின் வியத்தகு பயணம் அவருடையது. அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு #Cheer4Bharat வாழ்த்துக்கள்" என்று பதிவிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Yogesh Kathuniya for winning silver
02 SEP 2024 8:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Yogesh Kathuniya for winning a Silver medal in the Men's Discus Throw F56 event at the ongoing Paris Paralympics in France.
Shri Modi hailed Kathuniya's determination, hard work and resilience
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to @YogeshKathuniya for making India proud by winning the Silver medal in the Men's Discus Throw F56 at the #Paralympics2024! His is an incredible journey of determination, hard work and resilience. Best wishes for his upcoming endeavours #Cheer4Bharat."