Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Yogesh Kathuniya for winning silver
02 SEP 2024 8:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Yogesh Kathuniya for winning a Silver medal in the Men's Discus Throw F56 event at the ongoing Paris Paralympics in France.
Shri Modi hailed Kathuniya's determination, hard work and resilience
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to @YogeshKathuniya for making India proud by winning the Silver medal in the Men's Discus Throw F56 at the #Paralympics2024! His is an incredible journey of determination, hard work and resilience. Best wishes for his upcoming endeavours #Cheer4Bharat."

पंतप्रधान कार्यालय
रौप्यपदक पटकावणाऱ्या योगेश कथुनिया या खेळाडूचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
02 SEP 2024 8:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 सप्‍टेंबर 2024
फ्रान्समध्ये सुरू असलेल्या पॅरिस पॅरालिम्पिक स्पर्धेत आज पुरुषांच्या थाळी फेक F56 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल क्रीडापटू योगेश कथुनियाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी कथुनिया याच्या जिद्द, कठोर परिश्रम आणि लवचिकता या गुणांचे कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"#Paralympics2024 मध्ये पुरुषांच्या थाळी फेक F56 मध्ये रौप्य पदक जिंकून भारतासाठी अभिमानास्पद कामगिरी करणाऱ्या @YogeshKathuniya याचे अभिनंदन! हे यश त्याचा दृढ निश्चय, कठोर परिश्रम आणि लवचिकतेच्या अविश्वसनीय प्रवासाचे फलित आहे. त्याच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी शुभेच्छा. #Cheer4Bharat."