સંરક્ષણ મંત્રાલય
ઇન્ડિયન નેવી ક્વિઝ THINQ2024 રજિસ્ટ્રેશનની તારીખ 31 ઓગસ્ટ 24 સુધી લંબાવાઈ
07 AUG 2024 3:40PM by PIB Ahmedabad
ભારતીય નૌકાદળે THINQ2024 માટે નોંધણીની તારીખ 31 ઓગસ્ટ 24 સુધી વધારવાની જાહેરાત કરી છે. યુવા રાષ્ટ્ર નિર્માતાઓમાં દેશભક્તિ, આત્મનિર્ભરતા અને આપણા સમૃદ્ધ વારસા પર ગર્વની ભાવના જગાવવાના ઉદ્દેશ્યથી ભારતીય નૌકાદળની ક્વિઝમાં દેશભરના ધોરણ 9 થી 12 ના વિદ્યાર્થીઓને આ અવિશ્વસનીય ક્વિઝિંગ ઇવેન્ટનો ભાગ બનવા આમંત્રણ આપવામાં આવ્યું છે. રાષ્ટ્રીય કક્ષાની ક્વિઝ સ્પર્ધા ભાવિ નેતાઓને ભારતીય નૌકાદળની શોધખોળ કરવાની તક આપવા માટે બનાવવામાં આવી છે. 'વિકસિત ભારત'ની થીમને અનુરૂપ THINQ2024 જ્ઞાનની કસોટીથી વિશેષ હશે.
ટોચની 16 ટીમોને ઇન્ડિયન નેવલ એકેડેમી (આઇએનએ), એઝિમાલા, કેરળની સંપૂર્ણ પ્રાયોજિત યાત્રા મળશે, જ્યાં સેમિફાઇનલ અને ફાઇનલનો પ્રારંભ થશે. પ્રભાવશાળી માઉન્ટ ડિલી, શાંત કાવ્વયી બેકવોટર્સ અને જાજરમાન અરબી સમુદ્રની વચ્ચે વસેલું આઇએનએ આ કાર્યક્રમ માટે મનોહર અને શાંત પૃષ્ઠભૂમિ પ્રદાન કરે છે. ક્વોલિફાઇંગ ટીમો એશિયાની સૌથી મોટી નેવલ એકેડેમીમાં માત્ર એક અનોખો અને સમૃદ્ધ અનુભવ જ નહીં પરંતુ ભારતીય નૌકાદળના અત્યાધુનિક તાલીમ માળખા અને સુવિધાઓનો ઇમર્સિવ અનુભવ પણ મેળવે છે. આ અનોખી ક્વિઝ સ્પર્ધાની સેમિફાઇનલ અને ફાઇનલમાં ભાગ લેનારાઓ આકર્ષક ઇનામોની રાહ જોઇ શકે છે જ્યારે વિજેતાઓને સ્મૃતિચિહ્નો, ભેટસોગાદો અને પ્રમાણપત્રો સહિતના આકર્ષક ઇનામોથી સન્માનિત કરવામાં આવશે. આ ઉપરાંત ક્વિઝ કોમ્પિટિશનમાં ભાગ લેનાર દરેક પાર્ટિસિપન્ટ્સને પાર્ટિસિપેશનનું THINQ2024 સર્ટિફિકેટ આપવામાં આવશે.
(1)VFNG.jpeg)

Ministry of Defence
INDIAN NAVY QUIZ THINQ2024 REGISTRATION DATES EXTENDED TILL 31 AUG 24
07 AUG 2024 3:40PM by PIB Delhi
The Indian Navy announces the extension of date of registration of THINQ2024 till 31 Aug 24. Aimed to instill a sense of patriotism, self-reliance and pride in our rich heritage among young nation builders, the Indian Navy Quiz invites students from Class 9 to 12 across the country to be a part of this incredible quizzing event. The national level quiz competition is designed to offer the future leaders a chance to explore the Indian Navy. Keeping in line with the theme of 'Viksit Bharat', the THINQ2024 will be more than a test of knowledge.
The top 16 teams will receive a fully sponsored trip to the Indian Naval Academy (INA), Ezhimala, Kerala, where the semifinals and finals will unfold. Nestled between the imposing Mt Dilli, serene Kavvayi backwaters and majestic Arabian Sea, INA provides the picturesque and tranquil backdrop for the event. The qualifying teams stand to gain not just a unique and enriching experience at the Asia's largest Naval Academy but also an immersive experience of the Indian Navy's state of the art training infrastructure and facilities. The participants of the semifinals and final of this unique quiz competition can look forward to exciting prizes while the winners will be honoured with attractive prizes including mementos, gifts and certificates. Furthermore, every participant of the quiz competition will be provided with a THINQ2024 Certificate of Participation.
(1)VFNG.jpeg)