Ministry of Defence
INDIAN NAVY QUIZ THINQ2024 REGISTRATION DATES EXTENDED TILL 31 AUG 24
07 AUG 2024 3:40PM by PIB Delhi
The Indian Navy announces the extension of date of registration of THINQ2024 till 31 Aug 24. Aimed to instill a sense of patriotism, self-reliance and pride in our rich heritage among young nation builders, the Indian Navy Quiz invites students from Class 9 to 12 across the country to be a part of this incredible quizzing event. The national level quiz competition is designed to offer the future leaders a chance to explore the Indian Navy. Keeping in line with the theme of 'Viksit Bharat', the THINQ2024 will be more than a test of knowledge.
The top 16 teams will receive a fully sponsored trip to the Indian Naval Academy (INA), Ezhimala, Kerala, where the semifinals and finals will unfold. Nestled between the imposing Mt Dilli, serene Kavvayi backwaters and majestic Arabian Sea, INA provides the picturesque and tranquil backdrop for the event. The qualifying teams stand to gain not just a unique and enriching experience at the Asia's largest Naval Academy but also an immersive experience of the Indian Navy's state of the art training infrastructure and facilities. The participants of the semifinals and final of this unique quiz competition can look forward to exciting prizes while the winners will be honoured with attractive prizes including mementos, gifts and certificates. Furthermore, every participant of the quiz competition will be provided with a THINQ2024 Certificate of Participation.
(1)VFNG.jpeg)

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
இந்திய கடற்படை வினாடி வினா THINQ2024-ல் பங்கேற்பதற்கான பதிவு 2024, ஆகஸ்ட் 31 வரை நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது
07 AUG 2024 3:40PM by PIB Chennai
THINQ2024 வினாடி வினாவில் பங்கேற்பதற்கான பதிவு தேதியை ஆகஸ்ட் 31 வரை நீட்டிப்பதாக இந்திய கடற்படை அறிவித்துள்ளது. நாட்டை கட்டமைக்கும் இளைஞர்களிடையே தேசபக்தி, தன்னம்பிக்கை மற்றும் நமது வளமான பாரம்பரியத்தில் பெருமை ஆகியவற்றை ஏற்படுத்துவதை தூண்டுவதை நோக்கமாகக் கொண்ட இந்திய கடற்படை வினாடி வினாவில் பங்கேற்க நாடு முழுவதும் உள்ள 9 முதல் 12 ஆம் வகுப்பு வரையிலான மாணவர்களுக்கு அழைப்பு விடுக்கப்பட்டுள்ளது.
தேசிய அளவிலான வினாடி வினா போட்டி எதிர்கால தலைவர்களுக்கு இந்திய கடற்படையை பற்றி அறிந்து கொள்வதற்கான வாய்ப்பை வழங்கும் வகையில் வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளது.
முதல் 16 இடங்களைப் பிடிக்கும் அணிகள், அரையிறுதி மற்றும் இறுதிப் போட்டிகள் நடைபெறும் கேரளாவின் எழிமலாவில் உள்ள இந்திய கடற்படை அகாடமிக்கு செல்ல நிதியுதவி வழங்கப்படும். ஆசியாவின் மிகப்பெரிய கடற்படை அகாடமியில் தகுதி பெறும் அணிகள் தனித்துவமான மற்றும் வளமான அனுபவத்தைப் பெறுவது மட்டுமல்லாமல், இந்திய கடற்படையின் அதிநவீன பயிற்சி உள்கட்டமைப்பு மற்றும் வசதிகளின் அதிவேக அனுபவத்தையும் பெறும். இந்த தனித்துவமான வினாடி வினா போட்டியின் அரையிறுதி மற்றும் இறுதிப் போட்டியில் பங்கேற்பவர்கள் சிறந்த பரிசுகளை பெறமுடியும். அதே நேரத்தில் வெற்றியாளர்களுக்கு நினைவுப் பரிசுகள் மற்றும் சான்றிதழ்கள் உள்ளிட்ட கவர்ச்சிகரமான பரிசுகள் வழங்கப்படும். மேலும், வினாடி வினா போட்டியில் பங்கேற்கும் ஒவ்வொருவருக்கும் பங்கேற்பதற்கான THINQ2024 சான்றிதழ் வழங்கப்படும்.
இந்த தனித்துவமான வாய்ப்பை தங்கள் மாணவர்களுக்கு வழங்க ஆர்வமுள்ள பள்ளிகள் 2024, ஆகஸ்ட் 31-க்குள் அதிகாரப்பூர்வ இணையதளத்தில் (www.indiannavythinq.in) பதிவு செய்ய வேண்டும்.