குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் ஆகஸ்ட் 9-10 தேதிகளில் ராஜஸ்தான் பயணம்
07 AUG 2024 2:36PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜகதீப் தன்கர், டாக்டர் சுதேஷ் தன்கர் ஆகியோர் 2024, ஆகஸ்ட் 9 முதல் ராஜஸ்தானின் ஜோத்பூரில் இரண்டு நாள் பயணம் மேற்கொள்கின்றனர்.
தமது பயணத்தின் முதல் நாளில், ஜோத்பூரில் நடைபெறும் மாநில அளவிலான நீதித்துறை அதிகாரிகள் மாநாட்டில் திரு தன்கர் தலைமை விருந்தினராக பங்கேற்பார்.
இரண்டாவது நாளில், ஜோத்பூரில் உள்ள ராஜஸ்தான் உயர்நீதிமன்றத்தின் பவள விழா கொண்டாட்டத்தில் குடியரசு துணைத்தலைவர் தலைமை விருந்தினராகப் பங்கேற்று உரையாற்றுவார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Rajasthan on August 9-10
VP to be Chief Guest at the State Level Conference of Judicial Officers at Jodhpur
VP to be Chief Guest at Platinum Jubilee Celebration of Rajasthan High Court, Jodhpur
07 AUG 2024 2:36PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri JagdeepDhankhar and Dr. SudeshDhankhar will be on a two day visit toJodhpur, Rajasthan starting August 9, 2024.
On the first day of his visit, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the State Level Conference of Judicial Officers at Jodhpur.
On the second, the Vice-President will address the Platinum Jubilee Celebration of Rajasthan High Court, Jodhpur, as the Chief Guest.