Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Rajasthan on August 9-10
VP to be Chief Guest at the State Level Conference of Judicial Officers at Jodhpur
VP to be Chief Guest at Platinum Jubilee Celebration of Rajasthan High Court, Jodhpur
07 AUG 2024 2:36PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri JagdeepDhankhar and Dr. SudeshDhankhar will be on a two day visit toJodhpur, Rajasthan starting August 9, 2024.
On the first day of his visit, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the State Level Conference of Judicial Officers at Jodhpur.
On the second, the Vice-President will address the Platinum Jubilee Celebration of Rajasthan High Court, Jodhpur, as the Chief Guest.

ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ರಾಜಸ್ತಾನಕ್ಕೆ ಆಗಸ್ಟ್ 9-10 ರಂದು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭೇಟಿ
ಜೋಧ್ ಪುರದಲ್ಲಿ ನ್ಯಾಯಾಂಗ ಅಧಿಕಾರಿಗಳ ರಾಜ್ಯ ಮಟ್ಟದ ಸಮ್ಮೇಳನದಲ್ಲಿ ಉಪರಾಷ್ಷ್ರಪತಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿ
ಜೋಧ್ ಪುರದಲ್ಲಿರುವ ರಾಜಸ್ತಾನ ಉಚ್ಚ ನ್ಯಾಯಾಲಯದ ಪ್ಲಾಟಿನಂ ಮಹೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭಾಗಿ
07 AUG 2024 2:36PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಮತ್ತು ಡಾ. ಸುದೇಶ್ ಧನಕರ್ ಅವರುಗಳು 2024ರ ಆಗಸ್ಟ್ 9 ರಿಂದ ಎರಡು ದಿನ ರಾಜಸ್ತಾನದ ಜೋಧ್ ಪುರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಭೇಟಿಯ ಮೊದಲ ದಿನ, ಶ್ರೀ ಧನಕರ್ ಅವರು ಜೋಧ್ ಪುರದಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿರುವ ನ್ಯಾಯಾಂಗ ಅಧಿಕಾರಿಗಳ ರಾಜ್ಯಮಟ್ಟದ ಅಧಿಕಾರಿಗಳ ಸಮ್ಮೇಳನದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳಲಿದ್ದಾರೆ.
ಎರಡನೇ ದಿನ, ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ಜೋಧ್ ಪುರದಲ್ಲಿರುವ ರಾಜಸ್ತಾನ ಉಚ್ಚ ನ್ಯಾಯಾಲಯದ 70 ವರ್ಷಗಳ ಪ್ಲಾಟಿನಂ ಮಹೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಪಾಲ್ಗೊಂಡು ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.